CÁC CHẾ ĐỘ GIÓ CỦA MÁY LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC

4 comments
Khi lựa chọn máy lạnh Mitsubishi Electric, ngoài việc lựa chọn công nghệ tiết kiệm điện, khử mùi hay lọc vi khuẩn chúng ta cũng nên để ý đến các chế độ gió mà dàn lạnh của máy có để giúp cho việc làm lạnh được thực sự hiệu quả và tạo cảm giác dễ chịu khi dử dụng.Cơ chế hoạt động của chế độ gió của các loại điều hòa làm lạnh


Thông thường các loại điều hoà Mitsubishi Electric nhỏ sẽ có cánh đảo gió hướng lên và xuống, nên sẽ không thể đưa gió trực tiếp vào người dùng nếu người dùng ngồi chếch sang 2 phía của dàn máy điều hòa. Như vậy việc làm lạnh của dàn máy sẽ bị hạn chế.

Đối với các loại máy có kích thước lớn hơn có thể được trang bị cánh đảo gió hướng ngang tự động. Như vậy có thể giúp đảo gió ngang và tập trung gió vào người sử dụng khi người đó ở chếch về hai bên của máy lạnh. Nhờ đó tạo cảm giác dễ chịu, cũng như nâng cao hiệu quả làm lạnh. Nếu sử dụng chế độ đảo gió dọc kết hợp với đảo gió ngang có thể người dùng không cần phải bật quạt ngoài để hỗ trợ mà vẫn có được căn phòng tràn đều không khí mát.


Các chế độ gió được thiết kế phù hợp từng nhu cầu lựa chọn máy lạnh


Chế độ đảo gió tự động


Là chế độ đồng thời máy có thể tự động đảo đi đảo lại cả hai cánh gió ngang và dọc giúp đưa được gió đến khoảng rộng hơn so với để cánh đứng một vị trí. Khi đó căn phòng sẽ có nhiệt độ đều hơn, tăng hiệu quả làm lạnh một cách đáng kể.Cánh hướng dòng rộng:


máy lạnh Mitsubishi Electric được chế tạo các cánh hướng gió có thiết kế đặc biệt, cho phép đẩy gió đi với góc rất lớn và xa nhất trong phòng. Với cánh hướng dòng rộng, không khí sẽ được đẩy đi với phạm vi rất rộng, có thể đẩy gió từ giữa phòng đến góc phòng một cách dễ dàng. Từ đó các loại phòng có không gian lớn sẽđược dàn trãi khí lạnh đều khắp vị trí một cách tối ưu hơn.Chế độ gió hướng lên: 


Là chế độ máy lạnh Mitsubbishi Electric đưa được cánh đảo gió hướng lên giúp cho gió lạnh được đưa lên trần sau đó lan tỏa xuống phía dưới, tạo cảm giác mát tự nhiên. Người dùng không bị sốc khi gió lạnh trực tiếp thổi vào người. Nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai. Chế độ này rất có lợi đối với những người nhạy cảm với khí lạnh, giúp người dùng có được giấc ngủ ngon và dễ chịu.
Để có thêm thông tin hữu ích khi chọn mua máy lạnh cho gia đình, bạn có thể xem thêm các so sánh loại máy nào tốt cho nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn tại đây: http://goo.gl/SX7rwh
Next PostNewer Post Home

4 comments:

Powered by Blogger.